Bàn thờ đứng

Bàn Thờ Đứng

  • grid
  • list

Top 50+ mẫu bàn thờ đứng được ưa chuộng nhất hiện nay. Những mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều không gian khác nhau, từ truyền thống tới hiện đại, từ những mẫu bàn thờ đứng cầu kỳ đến đơn giản để phù hợp với không gian dành cho chung cư và nhà nhỏ.

Bàn thờ đứng hiện đại là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian sống của mỗi gia đình người Việt. Không gian thờ là nơi để con cháu đặt những bát hương thành tâm thờ cúng ông bà, tổ tiên đã khuất.

Các mẫu bàn thờ đứng của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao

Ban thờ đứng của Bàn Thờ Việt luôn được thiết kế tỷ mỉ, tinh tế và hợp phong thủy. Sử dụng các chất liệu gỗ quý có độ bền cao được khai thác từ các khu rừng sâu của Lào, Nam Phi, Việt Nam. Đặc biệt, khi xẻ cắt gỗ các nghệ nhân của bàn thờ Việt luôn ưu tiên chọn những phần gần tâm, sát lõi để đảm bảo chất lượng gỗ và giúp chống mối mọt tự nhiên tốt. Chất lượng hoàn thiện đồng đều về mầu sắc, xử lý cẩn thận đến từng chi tiết, góc cạnh để tạo ra những sản phẩm đẹp nhất.

KÍCH THƯỚC CỦA BÀN THỜ ĐỨNG ĐẸP & CHUẨN PHONG THỦY

Bàn thờ đứng hiện đại có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn kích thước cho bàn thờ đứng sẽ được tính theo thước Lỗ Ban. Giúp tính toán chính xác các thông số dài, rộng, chiều cao bàn thờ đứng một cách chi tiết. Mỗi con số, mỗi kích thước cũng mang đến cho gia chủ tài vận, lộc, phát khác nhau. Vì vậy, việc thiết kế và đặt bàn thờ đứng theo kích thước tiêu chuẩn là vô cùng cần thiết.

Những thiết kế bàn thờ đứng đơn giản được áp dụng theo những thông số 

  • Chiều dài (chiều ngang): 1270 mm, 1570 mm, 1750 mm, 1970 mm, 2170 mm…
  • Chiều rộng (chiều sâu): 610 mm, 690 mm, 810 mm, 970 mm, 1070 mm, 1170 mm…
  • Chiều cao bàn thờ đứng: 1170 mm, 1270 mm…

Những thông số kích thước bàn thờ đứng đẹp ở trên là những kích thước chuẩn phong thủy và sử dụng phổ biến. Kích thước bàn thờ đứng loại nhỏ hay loại to, chiều cao bàn thờ đứng như thế nào đều phải chính xác theo thước Lỗ Ban để mang đến những điều tốt đẹp nhất dành cho gia chủ khi lắp đặt bàn thờ đứng.


Đang xem 1/2 trang. Tổng số: 17 bản ghi được tìm thấy.

Sản phẩm Ban Thờ nổi bật

Khuyến mại

Thống kê truy cập

Đang online
2
Hôm nay
93
Hôm qua
43
Tuần này
174
Tuần trước
553
Tháng này
26,976
Tháng trước
17,127
Tổng truy cập
222,018