Bàn thờ  hiện đại

Bàn thờ  hiện đại là lựa chọn hàng đầu của các gia đình có chung cư  hiện nay. Dựa trên nghiên cứu về bàn thờ và không gian thờ cúng. "Đồ gỗ kiến trúc" chuyên THIẾT KẾ SẢN XUẤT BÀN THỜ HIỆN ĐẠI phù hợp nhất với nhà chung cư. Sản phẩm bàn thờ treo, bàn thờ, tủ thờ có thiết kế đơn giản, khúc triết tạo nên một không gian hiện đại nhưng trang trọng và tôn nghiêm. Sản phẩm được sản xuất 100% gỗ Gụ, gỗ Hương, đánh véc ni hoàn thiện tạo nên sản phẩm thờ cúng chất lượng cao nhất theo văn hóa tâm linh Việt.

Cho dù có cuộc sống hiện đại, văn hóa tâm linh mỗi gia đình của người Việt Nam luôn giành những nơi phù hợp và trang trọng để bố trí ban thờ. Tại các thành phố các căn hộ chung cư hay chung cư cao cấp đang rất phát triển. Giá bán các căn hộ ngày một tăng cao đồng nghĩa với việc đa số diện tích các căn hộ chung cư tương đối nhỏ để đáp ứng khả năng tài chính của rất nhiều gia đình.

Do đó, đa số khách hàng mua căn hộ chung cư thường gặp khó khăn trong việc bố trí một cách hợp lý vị trí đặt bàn thờ cho nhà chưng cư. Mức độ không gian thờ cúng bố trí như thế nào có thể linh hoạt vì mỗi gia đình có nếp sống, thói quen khác nhau của mỗi gia đình, có 03 giải pháp khách nhau:

Giải pháp 1. giành riêng một phòng để đặt Bàn thờ  hiện đại . Tuy nhiên giải pháp này ít được sử dụng trong nhà chung cư vì đa số căn hộ rất hạn chế về diện tích.

Giải pháp 2. giành một không gian nhất định nào đó trong phòng khách hoặc không gian sinh hoạt chung để đặt bàn thờ.

Giải pháp 3. là giải pháp phổ biến nhất vẫn là làm Bàn thờ  hiện đại treo để tiết kiệm diện tích.

Gọi Ngay: 0969282028