Bàn thờ gỗ treo tường

Bàn thờ gỗ treo tường tại banthoviet.vn có giá dao động từ 350k - 1300k.


Đồ thờ gia đình chuyên sản xuất, bán sẵn,nhận đặt theo yêu cầu các mặt hàng phục vụ thờ cúng, tế lễ. Được sản xuất tại hà nội bởi Đồ Thờ Lê Văn Duẩn, chúng tôi chuyên cung cấp: bàn thờ,tủ thờ gia tiên,hoành phi câu đối,cửa võng,ngai,khám... Sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, theo kỹ thuật và phong cách truyền thống.

Ban thờ treo tường hay còn gọi là xích - đông, thường được dùng khi gia chủ không có phòng thờ riêng. Ban thờ treo tường được thiết kế vững chắc trên đôi chân xích đông (chữ A) với các trang trí đẹp mắt, vẫn đảm bảo một nơi trang nghiêm để thờ cũng gia tiên. Ban thờ gỗ treo tường được làm bằng gỗ Pơ - Mu chất lượng cao, đem lại sự tinh tế và sang trọng cho cả căn phòng.

Bàn thờ gỗ treo tường tại banthoviet.vn có giá dao động từ 350k - 1300k.

Kích thước tham khảo : dài x rộng x cao = (cm); chất liệu gỗ : dổi , keo , pơ mu.Với một vật dụng nội thất mang đầy tính chất tín ngưỡng và tâm linh như bàn thờ gia tiên nói chung hay ban thờ gia tiên treo tường nói riêng thì kích thước của bàn thờ đóng một vai trò rất quan trọng. Với nhiều người, kích thước của đồ thờ gia đình đặc biệt là kích thước bàn thờ gia tiên đóng vai trò rất lớn để gửi gắm những mong muốn, những lời cầu nguyện của gia chủ đến được với thế giới tâm linh.Các kích thước của các loại bàn thờ nói chung cần quan tâm là: Chiều rộng, chiều dài và chiều cao của bàn thờ gia đình . Riêng với kích thước của bàn thờ gỗ gia đình treo tường thì có chút đặc biệt hơn.Với bàn thờ gia tiên treo tường, kích thước chiều rộng và chiều dài là hai yếu tố được chú trọng hơn chiều cao. Bởi vì chiều cao của bàn thờ nói chung thường được tính từ mặt đất lên đến mặt bàn thờ. Vây nên với bàn thờ treo tường, độ cao của mặt bàn thờ có thể được điều chỉnh một cách linh hoạt tuỳ thuộc theo từng không gian sống, không gian thờ cúng cụ thể.

Thông thường, kích thước của bàn thờ treo tường được chọn theo các cung đẹp, mang ý nghĩa cát lợi cho chủ nhà trong thước Lỗ Ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Tiến Bảo, Quý Tử, Phú Quý…Đó như là một lời cầu khẩn được chủ nhà thông qua vật dùng nội thất thờ cúng gửi gắm đến thế giới tâm linh xa xôi với mong muốn được bảo hộ về mặt sức khoẻ, gia đình, công việc… gặp nhiều thuận lợi.

Tất cả các kích thước bàn thờ gia tiên treo tường được đề xuất của chúng tôi đều được lấy theo phong thủy thước Lỗ Ban, nhằm mục đích mang lại sự may mắn, cát lợi cho gia chủ.

Giá trên là giá tham khảo, giá thực tế tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng (kích thước, chất lượng gỗ, yêu cầu kỹ thuật, v.v…)

Gọi Ngay: 0969282028